Công ty sản xuất và cung cấp nẹp nhựa PVC uy tín

Công ty sản xuất và cung cấp nẹp nhựa PVC uy tín

Công ty sản xuất và cung cấp nẹp nhựa PVC uy tín và chuyên nghiệp

Nẹp nhựa PVC hay còn gọi các tên gọi khác như: chỉ nhựa pvc, chỉ dán cạnh pvc, nẹp chỉ dán cạnh gỗ, chỉ viền cạnh gỗ… được dùng để dán cạnh gỗ sau khi gia công ván thành sản phẩm nội thất (ván MFC, ván MDF phủ melamine, laminate, acrylic…).

Cung cấp nẹp nhựa PVC uy tín
Cung cấp nẹp nhựa PVC uy tín

Nẹp nhựa PVC gồm: màu vân gỗ, màu trơn, bóng gương – acrylic – 3D

Chỉ nẹp dán cạnh gỗ có tác dụng hoàn thiện bề mặt cạnh ván công nghiệp sau khi gia công.

Nẹp nhựa PVC được sản xuất từ nhựa PVC nguyên sinh nên an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường, độ bền cao, không bay màu.

Nẹp nhựa PVC Thiện Nhân hiện có sẵn trong kho hơn 200 màu sắc khác nhau. Công ty chúng tôi nhận sản xuất theo yêu cầu đối với những màu nẹp nhựa không có sẵn trong kho.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, Nẹp nhựa PVC Thiện Nhân chúng tôi có thể sản xuất đầy đủ chủng loại kích thước nẹp nhựa pvc khác nhau theo yêu cầu sử dụng của quý khách.

Nẹp nhựa PVC Bình Dương
Nẹp nhựa PVC Bình Dương

SỨ MỆNH

Mang đến cho quý khách hàng những ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo, không chỉ phù hợp với môi trường Việt Nam mà còn cập nhật xu hướng thế giới. Cung cấp những giải pháp nhà ở đúng nhu cầu, thị hiếu và ngân sách của mỗi khách hàng. Không ngừng tìm tòi nghiên cứu, đầu tư phát triển, xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết nhằm đem lại nhưng trải nghiệm tuyệt với nhất cho khách hàng.

TẦM NHÌN

Tại Nẹp nhựa PVC Thiện Nhân, chúng tôi luôn đặt câu hỏi: Làm thế nào để cuộc sống của các gia đình Việt ngày một ấm cúng và tiện nghi? Bởi vậy, phương châm hàng đầu của Nẹp nhựa PVC Thiện Nhân chính là Biến ngôi nhà thành tổ ấm. Cùng đội ngũ năng nổ và sáng tạo, chúng tôi thật vinh dự cho ra đời những ý tưởng thiết kế mới mẻ và các sản phẩm trang trí nội thất hiện đại, thiết thực.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nẹp nhựa PVC Thiện Nhân luôn trân trọng khách hàng và không ngừng cải tiến để mang đến những gì khách hàng cần. Nẹp nhựa PVC Thiện Nhân luôn trân trọng khách hàng và không ngừng cải tiến để mang đến những gì bạn cần. Có thể nói rằng, Nẹp nhựa PVC Thiện Nhân là một đại gia đình và mỗi khi đón nhận một khách hàng, chúng tôi như có thêm thành viên mới.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

NẸP NHỰA PVC THIỆN NHÂN

Địa chỉ: 393 Nguyễn Văn Trỗi, P.hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Web: nepchidancanhgo.comthegioinepnhua.com

Fanpage: www.facebook.com/nepchidancanhgo

Youtube: youtube.com/nepnhuapvc

Email: nepchidancanhgo@gmail.com

Hotline/Zalo: 09.4646.9797 – 09.1818.9197

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *