Quét Màng Nhện

Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng nhà máy uy tín tại Bình Dương

Phân xưởng nhà máy là nơi có diện tích khá lớn và nhiều máy móc hoạt động. Chính vì vậy, nếu phân xưởng nhà máy hoạt động lâu năm sẽ khó tránh khỏi bụi và mạng nhện ở nhiều khu vực. Để đảm bảo mỹ quan của xưởng sản xuất cùng sức khỏe của công nhân trong doanh nghiệp, bạn nên liên hệ Binhduongco. Chúng tôi là đơn vị chuyên thực hiện quét mạng nhện nhà xưởng định kỳ chuyên nghiệp hiện nay.

Quét Mạng Nhện

Dịch vụ quét mạng nhện giúp đảm bảo mỹ quan và sức khỏe của công nhân tại nhà xưởng

Dịch vụ quét mạng nhện giúp đảm bảo mỹ quan và sức khỏe của công nhân tại nhà xưởng

Các hạng mục quét mạng nhện cần được xử lý tại nhà xưởng

Mỗi nhà xưởng sẽ có cách bố trí sản xuất khác nhau. Từng bộ phận sẽ được thiết kế chuyên sâu để phục vụ đúng lĩnh vực sản xuất mình thực hiện. Tuy nhiên, các nhà xưởng sẽ có chung những hạng mục cần tiến hành quét mạng nhện như sau:

  • Quét dọn mạng nhện khu vực mái nhà xưởng.
  • Vệ sinh mạng nhện ở vách tường nhà xưởng.
  • Dọn dẹp mạng nhện ở hệ thống dây cáp, máng đèn trong nhà xưởng.
  • Quét mạng nhện ở tấm ngăn plastic có trong nhà xưởng.
  • Vệ sinh mạng nhện ở khu vực chóp cao nhất gần mái nhà xưởng.

Xem thêm dịch vụ vệ sinh phun khử khuẩn nhà máy: Tại đây

Dịch vụ quét mạng nhện tại Binhduongco được xử lý theo quy trình như thế nào?

Để đảm bảo nhà xưởng không còn mạng nhện bám bẩn, Binhduongco đã xây dựng cho mình quy trình xử lý mạng nhện theo chuyên nghiệp và rõ ràng dưới đây. Quy trình gồm 3 bước như sau:

Bước 1: Tiến hành chuẩn bị dụng cụ để quét mạng nhện

Việc thực hiện quét dọn mạng nhện thì rất cần rất nhiều sự hỗ trợ của các thiết bị, công cụ chuyên dụng. Đó chính là giàn giáo, khung nâng di động, xe nâng, dây đu, dây nối,…Ngoài ra, Binhduongco còn chuẩn bị đầy đủ các thiết bị chổi quét mạng nhện chuyên dụng chính là chổi nhựa đầu tròn, chổi cọ và chổi dừa cứng. 

Ngoài ra, để hạn chế ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh, Binhduong cần chuẩn bị thêm bạt che máy móc, máy hút bụi, chổi, đồ hốt rác, khăn và các dụng cụ bảo hộ lao động cho nhân viên vệ sinh. 

Bước 2: Tiến hành thực hiện quét mạng nhện đúng cách

Đây là công đoạn vô cùng quan trọng trong khâu vệ sinh quét mạng nhện cho nhà xưởng. Quá trình này được thực hiện từ trong ra ngoài. Từ đó, chúng tôi sẽ làm sạch mọi ngóc ngách của nhà xưởng. Các công đoạn quét dọn mạng nhện được thực hiện như sau:

  • Sử dụng chổi cọ để loại bỏ mạng nhện ở trần, đà, xà, vách và hệ thống quạt thông gió có trong nhà xưởng.
  • Thực hiện quét dây cáp treo bằng chổi dừa chuyên dụng. Loại chổi này mới đủ khả năng loại bỏ những loại mạng nhện bám cứng vào hệ thống dây cáp.
  • Sử dụng chổi mềm, khăn lau để tiến hành quét mạng nhện cùng lau bụi bẩn ở máng đèn máng đèn. 
  • Thực hiện hút bụi, lau, quét bụi bẩn và mạng nhện rơi dưới máy móc và sàn nhà xưởng.
Thực hiện vệ sinh mạng nhện nhà xưởng

Thực hiện vệ sinh mạng nhện nhà xưởng

Bước 3: Kiểm tra tổng quát các hạng mục cần vệ sinh và bàn giao

Trước khi hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng, Binhduongco sẽ thực hiện kiểm tra tổng quát lại các khu vực vệ sinh xem còn vấn đề gì cần xử lý không. Nếu có thì chúng tôi sẽ hoàn thiện chỉnh chu rồi mới bàn giao lại cho khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ quét mạng nhện tại Binhduongco

Lựa chọn dịch vụ tại Binhduongco, khách hàng sẽ không còn băn khoăn về những vấn đề vệ sinh do mạng nhện gây ra. Chúng tôi cam kết giải quyết hiệu quả mạng nhện tại nhà xưởng nhờ những ưu điểm sau đây.

Thiết bị vệ sinh thực hiện quét mạng nhện chuyên dụng hiện đại

Các trang thiết bị vệ sinh tại Binhduongco được trang bị đầy đủ và hiện đại. Chúng được kiểm tra chất lượng hoàn chỉnh nhất trước khi thực hiện các dự án vệ sinh. Nhờ đó, các công đoạn vệ sinh quét mạng nhện được hoàn thiện nhanh chóng và đảm bảo đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng nhất.

Thiết bị vệ sinh hiện đại, chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả

Thiết bị vệ sinh hiện đại, chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả

Đội ngũ nhân viên vệ sinh lành nghề, chuyên nghiệp

Đội ngũ công nhân, nhân viên vệ sinh tay nghề cao, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực vệ sinh là điều khiến Binhduongco có thể dễ dàng hoàn thiện công việc vệ sinh quét mạng nhện tại các nhà xưởng. Cũng nhờ đó, bạn sẽ không lo lắng thời gian vệ sinh kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Tất cả các nhân viên của Binhduongco đều làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Họ được tuyển dụng và đào tạo bài bản và luôn nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian thực hiện quét mạng nhện, đội ngũ nhân viên Binhduongco luôn đảm bảo sử dụng trang phục bảo hộ đúng nguyên tắc và chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề

Giá thành dịch vụ Binhduongco rất phải chăng

Tại Binhduongco, dịch vụ được vệ sinh được thực hiện theo quy trình chuẩn nên đảm bảo hiệu suất cao. Do đó, chúng tôi làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Nhờ đó, giá thành chúng tôi cung cấp đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường mà vẫn đảm bảo chất lượng tối ưu nhất. 

Quy trình quét mạng nhện chuyên nghiệp, rõ ràng

Binhduongco luôn đảm bảo thực hiện vệ sinh mạng nhện với quy trình chuyên nghiệp, thông minh nhất. Điều này nhằm nâng cao hiệu suất làm việc một cách tối đa của hóa chất, thiết bị vệ sinh và sức lao động. Quy trình này được đúc kết từ kinh nghiệm làm việc của mình. Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã hoàn thiện quy trình này trở nên chuẩn mực nhất.

Bên trên là thông tin dịch vụ quét mạng nhện tại Binhduongco chúng tôi. Với dịch vụ này, không gian nhà xưởng của bạn luôn đảm bảo được vệ sinh sạch sẽ, thông thoáng. Để được hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể về dịch vụ này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VỆ SINH BÌNH DƯƠNG

409 Phạm Ngũ Lão, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Web: binhduongco.vnkhukhuan.netbinhduongco.comdanhbongbetong.comvesinhnhaxuong.com.vn

Theo dõi Fanpage: facebook.com/dichvuvesinhbinhduong

Đăng ký kênh Youtube: youtube.com/binhduongco

Điện thoại: 0274.999.7779

Hotline: 09.4646.9797 – 09.4646.9497 – 09.4646.9197

Email: congtyvesinhbinhduong@gmail.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quét Màng Nhện”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *