Vệ Sinh Công Nghiệp Bình Dương

Mô hình vệ sinh công nghiệp ngày nay hiện nay ngày càng phổ biến nhất là ở những tòa nhà cao tầng, xí nghiệp, nhà máy… để nhằm có thể đáp ứng về nhu cầu dịch vụ đang ngày càng tăng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vệ sinh công nghiệp Bình Dương để biết thêm về mô hình này nhé.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh là chỉ những việc dọn dẹp không gian nào đó để trả lại sự sạch sẽ, và vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp của vệ sinh truyền thống và công nghệ.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã ra đời từ những năm 1980 và đang phát triển ngày càng lớn mạnh để kịp với nhu cầu hiện nay.

Vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp đòi hỏi sự kết hợp giữa vệ sinh truyền thống cùng với máy móc chuyên dụng, đẩy nhanh tiến độ công việc cũng như là để hỗ trợ cho dịch vụ chất lượng hơn.

Hơn nữa dịch vụ vệ sinh công nghiệp đòi hỏi tính tổ chức, quy mô cụ thể với trang thiết bị, quy trình thực hiện chuyên nghiệp và mọi cá nhân thực hiện đều được đào tạo chuyên nghiệp để vận hành máy móc đúng cách.

Hiện với tốc độ phát triển và sự xuất hiện của các toà nhà, khu công nghiệp, nhà xưởng ngày càng nhiều vì thế mà việc sử dụng đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng tăng lên không ít.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương

Với dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương hỗ trợ mọi khách hàng ở khu vực Bình Dương và cả khu vực lân cận Bình Dương khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương bao gồm những dịch vụ cụ thể như sau:

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, kho bãi

Nhà xưởng, kho bãi là khu vực quan trọng và có ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh, sản xuất của công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp.

Vệ sinh nhà xưởng giữ vệ sinh cho quá trình sản xuất

Vệ sinh nhà xưởng giữ vệ sinh cho quá trình sản xuất

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, kho bãi do dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương thực hiện giúp ngăn chặn những ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm khi sản xuất, đồng thời làm nhà xưởng, kho bãi sạch sẽ hơn từ đó mà nâng cao hiệu quả lao động.

Ngoài ra còn giúp kéo dài tuổi thọ máy móc và thiết bị sử dụng trong nhà xưởng và đảm bảo cho quy trình hoạt động của xí nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương còn hỗ trợ vệ sinh các công trình sau xây dựng, để loại bỏ và ngăn chặn bụi bẩn còn tồn đọng lại sau quá trình xây dựng.

Và quá trình này không thể tiến hành một cách tùy tiện, cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và hóa chất chuyên dụng, máy móc để hỗ trợ dọn dẹp toàn bộ công trình.

Vệ sinh công trình sau xây dựng dọn dẹp bụi bẩn công nghiệp

Vệ sinh công trình sau xây dựng dọn dẹp bụi bẩn công nghiệp

Như vậy thì mới có thể đảm bảo được công trình an toàn trước khi sử dụng, đảm bảo sức khỏe.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở, căn hộ

Không chỉ như vậy với những công trình như nhà ở, căn hộ thì dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương cũng sẽ hỗ trợ.

Vệ sinh căn hộ giúp giữ không gian trong nhà sạch sẽ

Vệ sinh căn hộ giúp giữ không gian trong nhà sạch sẽ

 

Dịch vụ phục vụ cho những gia đình bận rộn, dọn nhà ngăn nắp sạch sẽ để có thể có không gian thoải mái nghỉ ngơi.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói

Với dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói, mọi công đoạn từ lau dọn sàn nhà, bàn ghế, những thiết bị trong văn phòng đều sẽ được dọn dẹp sạch sẽ.

Như vậy sẽ giúp nâng cao hiệu quả trong công việc, giữ gìn sức khỏe cho nhân viên trong văn phòng.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương

Với bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì còn tùy thuộc vào quy mô của công trình, diện tích cần phải dọn dẹp.

Mỗi đơn vị sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương sẽ có đa dạng đơn vị nên còn phụ thuộc vào loại dịch vụ mà đơn vị đó lựa chọn.

Nếu là nhà ở, căn hộ thì công việc sẽ nhẹ hơn so với vệ sinh ở nhà xưởng, dụng cụ và hóa chất sử dụng không nhiều nên giá cả cũng sẽ khác nhau.

Ngoài ra còn chưa kể đến những dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói có chứa nhiều dịch vụ nhỏ lẻ khác.

Giá cả của dịch vụ vệ sinh phụ thuộc vào thiết bị đang sử dụng

Giá cả của dịch vụ vệ sinh phụ thuộc vào thiết bị đang sử dụng

Giá cả của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương hay bất cứ dịch vụ vệ sinh ở đâu thì cũng sẽ tính theo m2 nên những nơi có diện tích lớn đơn giá trên m2 sẽ được giảm đi.

Với những dịch vụ sử dụng đến máy móc hiện đại nhiều thì cũng sẽ ảnh hưởng tới giá cả vệ sinh công nghiệp cho từng đơn vị.

Một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ là tình trạng của công trình, bởi nếu cần đến thời gian và công sức thì giá bỏ ra cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương sẽ cao hơn là khi thời gian bỏ ra ít hơn, công trình sạch sẽ dễ dọn dẹp.

Thời gian dọn dẹp phục vụ dịch vụ cũng sẽ bị tính phí khác nhau, ngoài giờ hành chính hoặc yêu cầu về thời gian gấp rút thì giá cả cũng sẽ tăng lên theo.

Bảng giá vệ sinh trọn gói tương đương tham khảo

Còn với bảng giá tương đương thì khách hàng có tham khảo:

  • Vệ sinh công nghiệp trọn gói 8.000 – 20.000 (m2)
  • Lau kính mặt ngoài tòa nhà cao tầng 15.000 – 555.000 (m2)
  • Tổng vệ sinh sau xây dựng 8.000 – 20.000 (m2)
  • Vệ sinh nhà ở, căn hộ 8.000 – 20.000 (m2)
  • Vệ sinh nhà xưởng, bệnh viện, siêu thị 8.000 – 20.000 (m2)

Bảng giá các dịch vụ giặt đi kèm

Ngoài ra còn một số dịch vụ nhỏ lẻ đi kèm:

  • Giặt rèm: 50.000 đồng/kg còn tùy vào khối lượng
  • Giặt ghế sofa: 250.000 tùy theo số lượng
  • Giặt thảm chùi chân: 150.000 tùy theo diện tích
  • Giặt đệm: 200.000 tùy theo chất liệu và số lượng

Tại sao nên thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp?

Với những thông tin trên thì hẳn là quý khách có thể thấy được những công trình công nghiệp không phải đơn giản chỉ như khi chúng ta ở nhà.

Mà việc vệ sinh cho nhà xưởng, văn phòng với diện tích lớn cần phải có yêu cầu về số lượng người thực hiện, máy móc và thiết bị chuyên nghiệp hỗ trợ.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là một dịch vụ được cung cấp để giúp các cá nhân và tập thể có thể giải quyết tốt vấn đề vệ sinh.

Và vốn dĩ dịch vụ này được phát triển như để đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp, tổ chức hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp với đội ngũ hoạt động chuyên nghiệp với quy trình rõ ràng, vệ sinh kỹ càng và kiểm tra đầy đủ.

Kết hợp thêm những tiến bộ về công nghệ, thiết bị hỗ trợ an toàn cùng với hóa chất thích hợp để đánh bay vết bẩn, vi khuẩn trong môi trường làm việc, công xưởng, sinh hoạt để mang đến không gian sạch sẽ không mầm bệnh.

Hơn nữa khi thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì sẽ giúp cho công ty, doanh nghiệp có thể tiết kiệm nhiều thời gian cũng như chi phí phải đầu tư vào máy móc và công cụ.

Lưu ý những gì khi thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Để thuê được dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp thì doanh nghiệp, tổ chức cần phải lưu ý đến việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín, đảm bảo mang lại những sự hài lòng cho bản thân.

Bởi những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thì họ có những nhân tố đặc biệt để có thể tạo thành dịch vụ hoàn hảo, nhờ những nhân tố ấy mà khi khách hàng sử dụng dịch vụ có thể yên tâm hơn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: với nguồn lực như thế này thì dịch vụ sẽ đảm bảo được thực hiện tốt.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp Bình Dương  và nhân viên thân thiện

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp Bình Dương  và nhân viên thân thiện

Ngoài ra thì còn phải xem xét đến thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nếu như trong quá trình hợp tác sử dụng dịch vụ mà thái độ phục vụ không được tận tâm, niềm nở sẽ tự động tạo một ấn tượng xấu.

Chỉ những dịch vụ chăm sóc khách hàng có thiện chí, lắng nghe đóng góp thì là đơn vị có dịch vụ vệ sinh đáng để sử dụng.

Ngoài ra thì khi thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì còn cần chú ý tới giá cả, tìm hiểu dịch vụ kỹ càng cùng với những đánh giá của khách hàng khác đã sử dụng qua dịch vụ, giá cả và so sánh cụ thể.

Bởi không phải cứ dịch vụ có chi phí cao thì là dịch vụ tốt và ngược lại, do đó mà không phải tùy tiện lựa chọn dịch vụ đều có thể được mà nên kiểm tra và tìm hiểu về những thông tin khách quan để đánh giá dịch vụ.

Quy trình vệ sinh công nghiệp Bình Dương uy tín chất lượng

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương đảm bảo thực hiện các bước rõ ràng và uy tín.

Quy trình cụ thể như sau, khách hàng có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

Bước 1: Chuẩn bị trước khi làm vệ sinh

Kiểm tra về khu vực và địa điểm cần phải vệ sinh để ước lượng công việc cần làm cũng như là dụng cụ và máy móc cần thiết khi thực hiện dịch vụ.

Tiếp đến là tiến hành chuẩn bị pha hóa chất sao cho phù hợp theo yêu cầu và hướng dẫn để đảm bảo an toàn khi sử dụng và mang lại hiệu quả tẩy rửa cao hơn.

Bước 2: Khoanh vùng cần phải thực hiện vệ sinh và đặt biển thông báo

Khi đồ dùng cần thiết được chuyển đến thì nhân viên sẽ thực hiện kiểm tra và khoanh vùng dọn dẹp cho hiệu quả.

Nội dung biển báo đặt để thông báo cho mọi người có thể chú ý và tránh đi vào khu vực đang thi công và ảnh hưởng.

Đặt biển thông báo để đảm bảo an toàn trước khi vệ sinh

Đặt biển thông báo để đảm bảo an toàn trước khi vệ sinh

 

Bước 3: Thực hiện vệ sinh

Theo quy trình vệ sinh đã được lên sẵn và khoanh vùng, chia đều và thay phiên sử dụng dụng cụ cho hiệu quả.

Với mỗi vị trí vệ sinh đều chia đầy đủ công nhân để tiến hành vừa hỗ trợ nhau vừa đẩy nhanh tiến độ.

Máy móc sẽ được di chuyển lên tầng cao nhất để bắt đầu vệ sinh từ trên xuống, phần thô sẽ được vệ sinh trước, những rác thải thô, phế thải, bụi bẩn. Tiếp đến sẽ là việc lau dọn cho chi tiết.

Đến phần này thì việc sử dụng hóa chất giúp hỗ trợ làm sạch, khử mùi và diệt khuẩn, cùng với những dịch vụ lẻ khác như giặt rèm, thảm…

Bước 4: Nghiệm thu

Mỗi phòng, mỗi khu vực đều được tiến hành kiểm tra kỹ càng để nhanh chóng thực hiện lại để không phải thực hiện vệ sinh nhiều lần.

Việc kiểm tra diễn ra nghiêm ngặt, kỹ càng và có cả bảng đánh giá theo từng mục cho tiện kiểm tra.

Bước 5: Bàn giao công trình

Chủ công trình sẽ kiểm tra lại lần nữa những nơi chưa được xử lý kỹ càng, sao đó sẽ bàn giao cho khách hàng. Thu dọn máy móc, dụng cụ và sắp xếp lại máy móc, đồ đạc đem giặt về nơi cũ.

Binhduongco.vn – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương uy tín

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương do công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín Bình Dương và các khu vực khác nhằm hỗ trợ khách hàng ở nhiều nơi khác nhau.

Binhduongco chúng tôi chuyên thực hiện cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng; nhà cửa; các công trình sau xây dựng; văn phòng. Cùng những dịch vụ nhỏ lẻ để hỗ trợ cho tối đa cho doanh nghiệp, xí nghiệp, công ti.

Với nguồn nhân lực được đào tạo kỹ càng, chuyên nghiệp. Chúng tôi đầu tư công nghệ hiện đại và có quy trình thực hiện rõ ràng, báo giá chính xác và uy tín.

Binhduongco thương hiệu vệ sinh công nghiệp Bình Dương chuyên nghiệp

Binhduongco thương hiệu vệ sinh công nghiệp Bình Dương chuyên nghiệp

Hơn nữa nhân viên tư vấn lại nhiệt tình và tư vấn rõ ràng dịch vụ cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng.

Binhduongco luôn là đối tác hợp ý với khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khi có thể để đáp ứng mọi nhu cầu về vệ sinh công nghiệp Bình Dương và những khu vực xung quanh.

Nếu như khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và cần thêm thông tin thì có thể liên hệ đến Binhduongco chúng tôi để được tư vấn và khảo sát thực tế, báo giá tường tận.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VỆ SINH BÌNH DƯƠNG

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vệ Sinh Công Nghiệp Bình Dương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *