Vệ Sinh Nhà Xưởng

Công ty vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Bình Dương, Bình Phước

Việc chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp hiện nay không phải dễ dàng. Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này nhưng chất lượng và mức giá hoàn toàn khác nhau. Vậy, bạn cần lưu ý gì để tìm được một doanh nghiệp uy tín? Để trả lời câu hỏi này, hãy theo dõi những thông tin sau đây.

Tìm đơn vị vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp không phải dễ

Tìm đơn vị vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp không phải dễ

Tầm quan trọng của việc vệ sinh nhà xưởng

Nhà xưởng sản xuất là nơi có diện tích rộng lớn, lượng máy móc và thiết bị khá nhiều. Các máy móc cùng nhân viên lại hoạt động liên tục nên sẽ cần vệ sinh thường xuyên. Không những vậy, tại nhà máy cần phải vệ sinh bằng các thiết bị vệ sinh chuyên dụng. 

Nếu không được làm vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ, máy móc sẽ dễ dàng bị giảm tuổi thọ. Mặc khác, không gian làm việc sẽ trở nên ẩm thấp; ảnh hưởng đến chất lượng làm việc của nhân viên tại nhà xưởng. Trên bề mặt máy móc, bàn ghế tại nhà xưởng luôn chứa nhiều vi khuẩn từ môi trường. Nếu không được làm sạch; chất lượng thành phẩm của nhà xưởng cũng sẽ không được đảm bảo.

Ngược lại, nếu môi trường làm việc được làm vệ sinh sạch sẽ; thông thoáng thì sức khỏe của nhân viên sẽ được đảm bảo. Từ đó, hoạt động sản xuất cũng đạt năng suất cao hơn. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí. Trong đó có chi phí bảo dưỡng và thay thế các thiết bị máy móc bị hỏng mốc do lâu ngày không vệ sinh.

Dịch vụ vệ sinh sàn epoxy định kỳ

Dịch vụ vệ sinh sàn epoxy định kỳ

Những lưu ý khi chọn đơn vị vệ sinh nhà xưởng bạn cần biết

Hiểu được tầm quan trọng của việc vệ sinh nhà máy; nhiều doanh nghiệp đã tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, để tìm được một công ty phù hợp, doanh nghiệp nên lưu ý những thông tin sau đây.

Kiểm tra đơn vị có chứng nhận đăng ký kinh doanh hay không

Chứng nhận đăng ký kinh doanh là một trong những tiêu chí quan trọng để bạn lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín và chuyên nghiệp. Nếu công ty có đầy đủ giấy phép kinh doanh thì hoạt động của công ty vệ sinh sẽ đảm bảo hợp pháp và đúng tiêu chuẩn.

Tác phong, nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên vệ sinh

Đây cũng là một tiêu chí cực kỳ quan trọng để đánh giá một công ty vệ sinh có chuyên nghiệp hay không. Nếu đội ngũ nhân viên có tác phong nhanh nhẹn, nhiệt tình, chuyên môn làm việc tốt; giải quyết công việc nhanh chóng, dứt điểm thì bạn có thể đặt niềm tin ở doanh nghiệp vệ sinh nhà xưởng này.

Nhân viên vệ sinh cần có tác phong chuyên nghiệp

Nhân viên vệ sinh cần có tác phong chuyên nghiệp

Ngược lại, nếu đội ngũ nhân viên có tác phong chậm chạp hoặc làm việc sơ sài; thiếu trách nhiệm thì bạn nên cân nhắc lại và phản hồi thông tin với bộ phận quản lý.

Các dự án công ty đã thực hiện

Bạn có thể lựa chọn một công ty vệ sinh công nghiệp uy tín thông qua những dự án mà công ty đã thực hiện. Từ quy mô của các dự án, những phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ, chúng ta có thể đánh giá doanh nghiệp vệ sinh này chất lượng phục vụ có tốt không, có kinh nghiệm làm việc nhiều hay chưa.

Các điều khoản trong hợp đồng phải rõ ràng

Để giảm thiểu những vấn đề pháp sinh khi hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng bên ngoài, bạn nên lưu ý những thông tin và điều khoản trên hợp đồng. Hợp đồng nên ghi rõ những thông tin về chi phí, những hạng mục cần vệ sinh, các phát sinh không mong muốn sẽ được giải quyết như thế nào.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng bằng xe nâng người

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng bằng xe nâng người

Chi phí dịch vụ hợp lý

Chi phí cũng là một tiêu chí khá quan trọng để bạn lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh sao cho phù hợp. Nếu các khoản phí công ty đưa ra hợp lý và có nhiều hậu mãi kèm theo thì càng dễ để các doanh nghiệp nhà xưởng lựa chọn hơn.

Thiết bị máy móc vệ sinh của công ty vệ sinh

Để vệ sinh các khu vực tại nhà xưởng, công ty vệ sinh cần đảm bảo có những thiết bị máy móc chuyên dụng, chất tẩy rửa chuyên dụng. Nên nếu quy mô công ty cùng các thiết bị vệ sinh không đảm bảo, công ty sẽ khó lòng thực hiện công việc vệ sinh tại nhà xưởng một cách chuyên nghiệp.

Công ty vệ sinh phải đảm bảo thiết bị máy móc chuyên dụng

Công ty vệ sinh phải đảm bảo thiết bị máy móc chuyên dụng

Mách bạn đơn vị vệ sinh nhà xưởng uy tín Binhduongco

Trên thị trường có nhiều đơn vị thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Tuy nhiên, một đơn vị có đầy đủ các tiêu chí về đội ngũ nhân viên, thiết bị máy móc cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp lại khá hiếm hoi. Nếu bạn còn loay hoay chưa tìm được đơn vị phù hợp, bạn có thể tham khảo Binhduongco.

Thành lập từ 2014, với những kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực vệ sinh, đội ngũ nhân viên lành nghề, thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng đầy đủ, Binhduongco đã thực hiện tốt những dự án vệ sinh nhà xưởng và được nhiều doanh nghiệp hài lòng. Hơn nữa, chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khá cạnh tranh. Điều này giúp doanh nghiệp có giải pháp vệ sinh hợp lý nhất, tiết kiệm nhất khi sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín hàng đầu tại Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín hàng đầu tại Bình Dương

Danh sách một số khách hàng đã sử dụng và được tư vấn về vệ sinh nhà xưởng của Binhduongco?

Binhduongco đã cung cấp và tư vấn dịch vụ vệ sinh cho hơn 2.000 khách hàng cá nhân và tổ chức.

Khách hàng là nhà xưởng, nhà máy: Vinamilk, King Cofee (TNI), Intimex Coffee, TATA Coffee, Tổng kho cà phê Petec, Pepsico, Vinasoy, Saki, Yuwa, Innopack, Mappletree, Huyndai, Toyota, Ford, Honda, Kia, Mazda, Nissan, Mitsubisi, Timberland, Wanek, Joon Saigon, Taitan, XP Power, Ojitex, Tra-sas, Toda VN, Sharp, United Mechanical, PSB Vina, SGC, Baiskan, Kumho, Hantex, Nutifood, Orion, Tân Tân, E-Land, Nanpao, Tôn Hoa Sen, Nissin, Foster, BM Windows, Dongwha, Pulppy, TPR, GS Ắc quy, Komax, Yusen,…..

Khách hàng là công ty xây dựng, nội thất: Vinaconex, Tây Hồ, Pico, Unicons, Coteccons, Hòa Bình, D&D, LK, OZ, Quang Đức, Bảo Sơn, Phong Toàn, Eurowindow, Nhà Đẹp, SGC, Biconsi, Becamex, AZB, Phương Đông, MITA, …..

Dịch vụ vệ sinh rửa mái bằng xe nâng người chuyên dụng

Dịch vụ vệ sinh rửa mái bằng xe nâng người chuyên dụng

Vệ sinh nhà xưởng bao gồm những hạng mục nào?

 • Vệ Sinh Chà Sàn Tại Bình Dương
 • Vệ sinh chà sàn bê tông
 • Vệ sinh chà sàn xi măng
 • Vệ sinh chà sàn sika
 • Vệ sinh chà sàn hardener
 • Vệ sinh chà sàn epoxy
 • Vệ sinh chà sàn vinyl
 • Vệ sinh chà sàn đá mài
 • Vệ sinh chà sàn gạch men
 • Vệ sinh chà sàn gạch tàu, gạch đỏ
 • Vệ sinh chà sàn gạch nhám
 • Vệ sinh chà sàn rong rêu
 • Vệ sinh chà sàn nhà xưởng, nhà kho, nhà máy
 • Vệ sinh chà sàn nhà ở
 • Vệ sinh chà sàn sau xây dựng
Vệ sinh sàn epoxy nhà xưởng

Vệ sinh sàn epoxy nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, phân xưởng, nhà kho, nhà máy, phòng sạch.

Vệ sinh rửa nhà xưởng

Vệ sinh chà sàn: sàn epoxy, bê tông, xi măng, gạch men, gạch tàu, đá mài, vinyl, sika, hardener

Quét mạng nhện nhà xưởng: trần, mái, vách, cột kèo, đường ống,…

– Vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng

– Tổng vệ sinh nhà xưởng

– Cung cấp tạp vụ nhà xưởng

– Vệ sinh nhà xưởng thực phẩm, nội thất, gỗ, cơ khí, dược, may mặc, hoá chất,….

– Vệ sinh phòng sạch theo đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

Vệ sinh nhà xưởng Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai

Xem thêm: Quy trình vệ sinh nhà xưởng.

Vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Bình Dương

Vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Bình Dương

Binhduongco chuyên thi công dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại các cụm công nghiệp (CCN), khu công nghiệp (KCN), khu công nghệ cao (KCNC):

 • KCN Việt Nam – Singapore 1, 2, 2A, 3 ( VSIP 1, VSIP 2, VSIP 2A (mở rộng), VSIP 3).
 • KCN Sóng Thần 1, 2, 3, 4.
 • KCN Việt Hương 1, 2.
 • KCN Mỹ Phước 1, 2 ,3 ,4.
 • KCN Đồng An 1, 2.
 • KCN Kim Huy.
 • KCN Tân Đông Hiệp A, B.
 • KCN Nam Tân Uyên (mở rộng).
 • CCN Uyên Hưng.
 • CCN Bình Chuẩn.
 • KCN Bàu Bàng.
 • KCN Tân Bình.
 • KCN Bình Chiểu.
 • KCN Quốc Tế Protrade.
 • KCN Rạch Bắp – An Điền.
 • CCN An Thạnh.
 • KCN Đông Nam.
 • KCN Nam Đồng Phú.
 • KCN Bắc Đồng Phú.
 • CCN Phú Tân.
 • KCN Đồng Xoài.
 • KCN Minh Hưng 3, 4.
 • KCN Minh Hưng – Hàn Quốc.
Dịch vụ vệ sinh chà sàn bê tông sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh chà sàn bê tông sau xây dựng

Quy trình cung cấp Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Bình Dương

– Thu nhận thông tin: quý khách có nhu cầu sử dụng Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Bình Dương; liên hệ đến số hotline: 09.4646.9797 gặp trực tiếp nhân viên trả lời của BINHDUONGCO.

– Xử lý thông tin: nhân viên ghi nhận thông tin sơ bộ từ khách hàng có nhu cầu vệ sinh nhà xưởng như địa điểm, diện tích, thời gian khảo sát, thời gian thi công, nội dung dịch vụ mong muốn. Qua đấy giúp chúng tôi biết được nhu cầu tổng quan nhất của khách hàng để cung cấp dịch vụ thích hợp. Qúy khách cung cấp thông tin liên hệ: số điện thoại, tên công ty, địa chỉ công ty cần khảo sát và thời gian khảo sát thực tế.

Vệ sinh nhà xưởng Bình Phước

Vệ sinh nhà xưởng Bình Phước

– Phương thức báo giá: Tùy vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp hai hình thức báo giá cơ bản đấy là báo giá trực tiếp qua điện thoại, dựa trên nhưng thông tin căn bản mà khách hàng cung cấp. Phương thức báo giá thứ hai là cử nhân viên xuống trực tiếp Dự án điều tra sau đấy mới báo giá chi tiết cho khách hàng.

– Các bước làm việc: Sau lúc quý khách đồng ý thỏa thuận, sẽ tiến hành ấn định thời điểm khởi đầu làm việc, thời gian dự định chấm dứt, các dòng máy móc, dụng cụ hóa chất cần thiết, số nhân công cần có để thực hiện công tác.

– Phương thức nghiệm thu: Sau khi chúng tôi thực hiện xong công tác, sẽ tiến hành nghiệm thu với khách hàng. Trong công đoạn nghiệm thu nếu có chỗ nào chúng tôi làm còn sơ sót sẽ cho nhân viên sửa ngay cho khách hàng. Nghiệm thu đạt kết quả khi quý khách đồng ý và bằng lòng.

– Phương thức thanh toán: quý khách có thể trả tiền bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho chúng tôi.

Cam kết của công ty vệ sinh Bình Dương trong thực hiện Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng là một dịch vụ đa dạng, yêu cầu một sự đầu tư, quyết tâm thực hiện đến không ngờ đối với Công ty vệ sinh công nghiệp Bình Dương để có thể mang lại cho các nhà xưởng, nhà máy một dịch vụ tốt nhất. Để tiếp tục và phấn đấu có được nhiều sự tin tưởng hơn nữa, Công ty vệ sinh Bình Dương luôn cam kết chất lượng trong dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhờ vào việc áp dụng tiêu chuẩn  vào trong công nghệ làm sạch, đúng như những gì chúng tôi cam kết.

Bảng báo giá vệ sinh nhà xưởng Bình Dương năm 2022

Bảng báo giá vệ sinh nhà xưởng chỉ mang tính tham khảo, để có giá chính xác nhất, xin quý khách hãy liên hệ ngay binhduongco để được tư vấn, khảo sát và báo giá.

STT Nội dung ĐVT Đơn giá (VNĐ/M2)
1 Vệ sinh sàn epoxy, bê tông, xi măng, vinyl,  M2 2.000 – 15.000
2 Quét mạng nhện nhà xưởng, quét bụi cột kèo, hệ thống đường ống M2 3.000 – 15.000
3 Rửa nhà xưởng, rửa mái tôn, rửa vách tôn M2 6.000 – 35.000
4 Vệ sinh kệ hàng M2 7.000 – 15.000
5 Vệ sinh lau kính, alu M2 15.000 – 55.000
6 Vệ sinh máy móc M2 10.000 – 45.000
7 Đánh bóng sàn bê tông, đá marble, đá granite, đá mài M2 35.000 – 95.000
8 Phủ bóng sàn vinyl, epoxy, bê tông M2 15.000 – 35.000
9 Thi công sơn sàn epoxy M2 95.000 – 365.000
Bảng báo giá vệ sinh nhà xưởng mới nhất năm 2022

Bảng báo giá vệ sinh nhà xưởng mới nhất năm 2022

Xin chân thành cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc đến đây. Nếu có nhu cầu cần thi công dịch vụ vệ sinh nhà xưởng thì xin bạn đừng ngần ngại; hay gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 09.4646.9797 (Mr Lưu).

Bên trên là những thông tin hữu ích có thể giúp bạn chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp. Để được tư vấn chuyên sâu hơn về những dịch vụ vệ sinh mà Binhduongco cung cấp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VỆ SINH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 409 Phạm Ngũ Lão, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Web: binhduongco.vnbinhduongco.comvesinhbinhduong.comvinaclean.vn

Theo dõi Fanpage: facebook.com/dichvuvesinhbinhduong

Đăng ký kênh Youtube: youtube.com/binhduongco

Điện thoại: 0274.999.7779

Hotline: 09.4646.9797 – 09.4646.9497 – 09.4646.9197

Email: congtyvesinhbinhduong@gmail.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vệ Sinh Nhà Xưởng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *